Mũi khoan từ

Chúng tôi chuyên bán mũi khoan từ hợp kim TCT và mũi khoan từ thép gió HSS sản xuất tại Anh với giá tốt nhất. Mũi khoan từ của chúng tôi có cả chuẩn Weldon (đuôi 2 vát) và chuẩn Universal (Đuôi 3 bi 1 vát). Các mũi khoan từ chuẩn Universa cho phép sử dụng được trên tất cả các loại máy khoan từ hiện nay, bao gồm cả máy Nitto – Nhật Bản. Đường kính mũi có từ Ø12 đến Ø100mm, chiều sâu có thể khoan được chia thành các mức là 25mm, 35mm, 50mm, 75mm và 100mm.
mũi khoan từ

Được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, xuất xứ G7, mũi khoan từ của chúng tôi là loại chất lượng cao, độ bền vượt trội. Tuổi thọ của mũi phụ thuộc vào đường kính, độ dầy, độ cứng của vật liệu, ngoài ra, tay nghề của thợ cũng là yếu tố quyết định đến số lượng lỗ có thể khoan trên 1 mũi. Ví dụ: Mũi TCT Ø22, khoan trên thép xây dựng dầy 15mm có thể khoan được từ 300 đến 800 lỗ tùy theo tay nghề của thợ.

mũi khoan từ

 

Mũi khoan từ ăn phôi nhanh hơn nhiều so với mũi khoan ruột gà truyền thống vì nó làm việc theo cơ chế cắt thành đường tròn để phần phôi ở giữa rơi ra ngoài chứ không phải lấy toàn bộ phôi ra như mũi khoan xoắn, nhờ đó lực khoan yêu cầu cũng không cần phải quá lớn  và không cần phải khoan mồi cho dù khoan ở bất kỳ đường kính nào. Tuy nhiên cũng chính vì cơ chế này mà mũi khoan từ chỉ có thể khoan thủng mới thành lỗ được chứ không thể khoan nửa chừng (khoan không thủng) được.
cơ chế khoan của mũi khoan từ

Loại mũi khoan này thường được gọi là mũi khoan từ vì trước đây nó chủ yếu chỉ sử dụng trên máy khoan từ, nhưng này nay, với việc đầu cặp mũi khoan từ được chào bán rộng rãi thì chỉ cần mua thêm đầu cặp này thì bạn cũng có thể sử dụng tốt trên các loại máy có chức năng khoan khác như máy khoan bàn, máy khoan cần, máy phay… Ngoài ra mũi khoan từ cũng thường được gọi là mũi khoét, mũi cắt hay mũi khoan cưa…

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, miễn phi giao hàng bằng đường bưu điện. Giao hàng trong ngày đối với các khách hàng tại khu vực TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai và đơn hàng phải từ 10tr trở lên, đơn hàng ít hơn, khách hàng vui lòng chịu phí.